Cấu trúc dữ liệu và thuật toán / Hoàng Nghĩa Tý - Hoàng Nghĩa Tý
Trình bày những vấn đề cơ bản về cấu trúc dữ liệu tuyến tính và phi tuyến; các dạng thuật toán cơ bản, phân tích thuật toán, các thuật toán sắp xếp và thuật toán tìm kiếm, quy hoạch động...