Cơ sở công nghệ phần mềm / Lương Mạnh Bá...[và những người khác] - Cao, Tuấn Dũng
Giới thiệu chung về phần mềm và các vấn đề liên quan. Tìm hiểu công nghệ phần mềm: Khái niệm - qui trình - mô hình phát triển; quản lí dự án phần mềm: Khái niệm và qui trình; các kỹ năng thực tiễn; tổng quan về công nghệ hệ thống; đặc tả yêu cầu người dùng; thiết kế hệ thống; thiết kế chương trình; kiểm thử và bảo trì phần mềm