Bài tập nhập môn hệ cơ sở dữ liệu / Nguyễn Thế Dũng - Nguyễn, Thế Dũng
Giới thiệu khái quát về hệ cơ sở dữ liệu, mô hình cơ sở dữ liệu, mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ, ngôn ngữ cơ sở dữ liệu và thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ