Lập trình với C# : Hướng dẫn người học từng bước lập trình với C#... / Phạm Quang Huy, Vũ Trọng Luật, Phạm Quang Hiển - Phạm, Quang Huy
Hướng dẫn người học từng bước lập trình với C#. Xây dụng ứng dụng quản lý bán hàng. Xây dụng ứng dụng quản lý tuyển sinh với các hướng dẫn từng bước làm cơ sở cho việc thiết kế các trang web phức tạp hơn