Lập trình hệ thống nhúng với Raspberry / Nguyễn Tất Bảo Thiện, Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Huy
Trình bày tổng quan về hệ thống nhúng; giới thiệu các loại máy tính đơn giản và Raspberry Pi; cài đặt cho Raspberry; giới thiệu Python; các danh sách và từ điển Python; truyền thông, các loại cảm biến trên thị trường..