Tự động hoá PLC S7-1200 với tia Portal / Trần Văn Hiếu - Trần, Văn Hiếu
Trình bày các kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển PLC; tổng quan về PLC S7-300; làm việc với project của step 7 manager và tia portal; lập trình với tập lệnh logic; lập trình ứng dụng với bộ định thì, bộ đếm; quy trình công nghệ và giải thuật lập trình grafcet; xử lý tín hiệu analog; một số tập lệnh ứng dụng; khối tổ chức OB và lập trình kỹ thuật...