Lập trình hệ thống thương mại điện tử / Phạm Quang Hiển, Trần Tường Thuỵ, Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Hiển
Trình bày các kiến thức cơ bản về lập trình hệ thống thương mại điện tử: Định nghĩa thương mại điện tử; bộ công cụ hỗ trợ của Microsoft; thiết kế cơ sở dữ liệu; cấu hình hệ thống; ứng dụng mẫu; xây dựng giỏ đựng hàng; kiểm tra, chi tiết đơn đặt hàng và quản lý hiện trạng...