Kỹ năng giao tiếp kinh doanh :. Tập 3 : Lý thuyết cô đọng dễ hiểu... / Nguyễn Văn Hùng, ...[ và những người khác] - Trần, Vũ Phi Bằng
Trang bị các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh bao gồm: Quản lý cảm xúc, thuyết trình, thương lượng, quản lý xung đột, marketing trực tuyến, lãnh đạo và quản trị, ra quyết định