Giáo trình cơ sở công nghệ chế tạo máy / Trần Minh Đức (Ch.b)....[và những người khác] - Ngô, Minh Tuấn
Giới thiệu những nguyên lý cơ bản của quá trình cắt kim loại, những hiện tượng cơ lý hoá xảy ra trong khi cắt, những đặc trưng và vai trò của hệ thống công nghệ, các phương pháp gia công cắt gọt, vấn đề sai số gia công và biện pháp khắc phục, cách tính sai số khi gia công đặc biệt là sai số chuẩn và tính chuỗi kích thước công nghệ khi gá đặt