Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện : Theo tiêu chuẩn quốc tế IEC / Schneider Electric:...[và những người khác] - Phạm, Quang Vinh
Giới thiệu các quy tắc chung cho thiết kế mạng điện, kết nối mạng phân phối nguồn quốc gia trung thế, các kiểu kết nối mạng điện hạ áp. Hướng dẫn chọn lựa cấu trúc lưới trung và hạ thế, phân phối, bảo vệ chống điện giật, chống quá áp xung trong mạng hạ áp, xác định kích cỡ và bảo vệ dây dẫn, thiết bị đóng cắt hạ áp, quản lý, lắp đặt điện... theo tiêu chuẩn quốc tế IEC