Điều khiển truyền động điện trong công nghiệp : Giáo trình dùng cho kỹ sư, sinh viên ngành điện và ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa các trường đại học kỹ thuật / Bùi Quốc Khánh...[và những người khác] - Phạm, Quang Đăng
Giáo trình định hướng cho sinh viên biết phân tích yêu cầu công nghệ, từ đó đặt ra các yêu cầu chuyển động để thiết kế, lựa chọn các thiết bị, sau đó đi lắp đặt, chỉnh định và đưa vào vận hành.