Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật / Hàn Viết Thuận, Nguyễn Anh Phương - Hàn Viết Thuận
Tổng quan về cấu trúc dữ liệu và giải thuật, kỹ thuật thiết kế giải thuật, cấu trúc dữ liệu mảng, cấu trúc dữ liệu kiểu danh sách, danh sách liên kết (linked list), cấu trúc cây (tree), cấu trúc dữ liệu kiểu đồ thị (graph), sắp sếp - sorting, tìm kiếm - searching và mô hình xử lý ngoài