Giáo trình cơ sở thiết kế máy / Nguyễn Văn Yến (ch.b.), Vũ Thị Hạnh - Nguyễn, Văn Yến
Trình bày về cơ sở tính toán thiết kế máy và chi tiết máy, tính toán thiết kế chi tiết một số máy như máy lắp ghép, máy truyền động, máy đỡ nối