Giáo trình Truyền động cơ khí / Nguyễn Văn Yến (ch.b.), Vũ Thị Hạnh - Nguyễn, Văn Yến
Trình bày cấu trúc cơ cấu máy, phân tích động lực học cơ cấu phẳng, một số vấn đề chủ yếu trong tính toán thiết kế truyền động cơ khí, truyền động bánh răng, hệ bánh răng, truyền trục vít, truyền động xích, truyền động đai, truyền động vít - đai ốc và các chi tiết máy đỡ nối