Giáo trình lưới điện phân phối / Doãn Văn Đông (ch.b.), Huỳnh Bá Minh - Doãn, Văn Đông
Khái quát chung về lưới điện phân phối; tổng quan về thiết bị điện trong lưới điện phân phối; các thiết bị bảo vệ chính trong lưới điện phân phối; phối hợp các thiết bị bảo vệ trong lưới điện phân phối; lựa chọn chống sét van cho lưới điện phân phối cấp trung áp; nối đất và nối không thiết bị điện