Stem với Arduino hướng dẫn sử dụng Arduino / Trương Đình Nhơn, Lê Thị Hồng Nhung, Phạm Quang Huy - Trương, Đình Nhơn
Giới thiệu kiến thức cơ bản và nâng cao về phần cứng, phần mềm hệ điều khiển Arduino; hiển thị với LED 7 đoạn-LED ma trận và LCD; điều khiển động cơ DC, động cơ servo; Arduino và cảm biến