Arduino và lập trình IoT =Internet of thing IoT / Nguyễn Tất Bảo Thiện, Phạm Quang Huy - Nguyễn, Tất Bảo Thiện
Tổng quan về IoT và cảm biến; các bài tập thực hành với lập trình Arduino; ứng dụng lập trình Arduino và cảm biến; tìm hiểu truyền thông không dây; cấu hình cho ESP8266; một số tính năng khác của ESP8266; sử dụng Micro Python trong ESP8266; lập trình với GPS, GSM và GPRS