Giáo trình kỹ thuật vi điều khiển PIC : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật / Đặng Phước Vinh (ch.b.), Võ Như Thành - Đặng, Phước Vinh
Giới thiệu chung về chip vi xử lý và vi điều khiển; cấu trúc phần cứng của PIC16F877A; cách sử dụng các ký hiệu của lưu đồ thuật toán, các phép toán số học, các cấu trúc điều kiện, chỉ thị tiền xử lý cũng như hàm xử lý xuất nhập; các bộ định thời và hoạt động ngắt trong vi điều khiển PIC