Giáo trình điện tử công suất bộ biến đổi : Lý thuyết - Bài tập / Phạm Quang Huy, Lê Nguyễn Hồng Phong - Phạm Quang Huy
Bao gồm những kiến thức cơ bản về bộ biến đổi DC-DC; mạch chỉnh lưu nâng cao; mô đun điều khiển công suất PWM; bộ biến đổi AC-AC; bộ biến đổi đa bậc và bài tập thực hành dưới mỗi phần