Excel nâng cao - Lập trình VBA trong Excel : Dành cho các phiên bản 2020, 2019, 2016 / Phạm Quang Huấn, Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Huấn
Giới thiệu lý thuyết và hướng dẫn thực hành lập trình VBA trong Excel: Tổng quan, sự khác biệt giữa VBA và Basic, tham chiếu đến các Range, vòng lặp và điều khiển dòng, các công thức kiểu R1C1, tạo và vận dụng các tên trong VBA...