Giáo trình chi tiết và cơ cấu máy / Nguyễn Trọng Hùng...[và những người khác] - Nguyễn, Trọng Hùng
Cuốn sách gồm 14 chương giới thiệu về cấu trúc cơ cấu, phân tích động lực học cơ cấu phẳng khớp thấp, phân tích lực cơ cấu phẳng khớp thấp, cân bằng máy, chuyển động thực, cơ cấu cam phẳng, các chi tiết máy ghép, truyền động ma sát, truyền động bánh răng,...