Soạn bài giảng tương tác với Powerpoint - Visual basic - Quiz builder và Adobe flash : Ứng dụng tin học triển khai có hiệu quả chương trình CDIO - HEEAP và AUN / Phạm Quang Huy, Trần Thanh Thưởng, Trương Minh Trí - Phạm, Quang Huy
Hướng dẫn giáo viên thực hành soạn trắc nghiệm, soạn bài giảng tương tác, làm mô hình động với chương trình Quiz builder, Visual basic và Adobe flash chạy trên nền Powerpoint 2007, 2010, 2013 hay 2016