Giáo trình thiết kế thực nghiệm trong chế tạo máy / Nguyễn Trọng Hùng, Phùng Xuân Sơn - Nguyễn Trọng Hùng
Tổng quan về thiết kế thực nghiệm. Các phương pháp phân tích hồi quy tương quan. Thiết kế thực nghiệm theo phương pháp hồi quy và Taguchi. Phân tích phương sai. Thuật toán tối ưu hoá trong chế tạo máy. Ngôn ngữ lập trình tính toán số liệu thực nghiệm