STEM với Arduino - Arduino dành cho người tự học / Phạm Quang Huy - Phạm Quang Huy
Giới thiệu thiết kế quảng cáo; phần cứng và phần mềm Arduino; điều khiển và tạo hiệu ứng với 6 LED, 12 LED, 12 LED theo mảng; quang cáo với LED ma trận; điều khiển LED 7 đoạn; hiển thị kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm bằng LED 7 đoạn...