Giáo trình lập trình cơ sở / Lê Đắc Nhường, Nguyễn Gia Như - Lê, Đắc Nhường
Trình bày tổng quan về thuật toán và lập trình; giới thiệu ngôn ngữ lập trình C; câu lệnh điều khiển và rẽ nhánh; câu lệnh lặp; hàm; dữ liệu kiểu mảng; kiểu dữ liệu chuỗi và cấu trúc; kiểu con trỏ; kiểu tập tin (file)