Hướng dẫn thực hành quản lý, sử dụng tài sản công tại các đơn vị hành chính sự nghiệp / Nguyễn Ngọc Đức - Nguyễn, Ngọc Đức
Gồm những quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Quản lý, sử dụng tài sản công; tiêu chuẩn, định mức, chi tiêu mua sắm, khoán kinh phí và chế độ quản lý, sử dụng tài sản công; nội dung mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên được áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt...