Điện tử công suất : Tính toán - Mô phỏng - Thực hành / Quách Thanh Hải, Phạm Quang Huy - Quách, Thanh Hải
Trình bày lý thuyết, thiết kế, mô phỏng, ứng dụng điện tử công suất, truyền tải điện một chiều cao áp, điện tử công suất trong hệ thống điều chỉnh điện áp, công nghệ điện hoá, công nghệ hàn, chất lượng điện năng, chấn lưu điện tử, bộ nguồn liên tục UPS...