Điều khiển tối ưu trong công nghệ sinh học / Hoàng Đình Hoà, Phạm Việt Cường - Hoàng, Đình Hoà
Trình bày đặc tính chung và dạng hình thức của bài toán điều khiển tối ưu trong một số lĩnh vực cốt lõi của công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Điều khiển tối ưu tĩnh. Phương trình trạng thái của quá trình thuỷ phân, của các quá trình vi sinh vật. Thiết lập bài toán điều khiển tối ưu trong công nghệ sinh học và các phương pháp giải bài toán điều khiển tối ưu