Cấu trúc dữ liệu và thuật toán / Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyễn, Đức Nghĩa
Trình bày các khái niệm cơ bản về thuật toán và cấu trúc dữ liệu; thuật toán đệ quy, các cấu trúc dữ liệu cơ bản, cây, các thuật toán sắp xếp, tìm kiếm, đồ thị và các thuật toán đồ thị