Ứng dụng tin học trong tính toán, thiết kế máy và thiết bị thực phẩm / Nguyễn Đức Trung, Nguyễn Minh Hệ, Nguyễn Ngọc Hoàng - Nguyễn, Đức Trung
Nội dung gồm 2 phần: phần 1 bao gồm nền tảng giải tích số cùng các kiến thức nâng cao liên quan và phần 2 bao gồm các ứng dụng phát triển ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học - thực phẩm với phần mềm công cụ Matlab&Simulink (Hoa Kỳ) cùng với phần mềm 20-Sim (Hà Lan).