Tài liệu bồi dưỡng kế toán - Kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp : Theo thông tư số 107/2017/TT - BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài Chính / Phạm Văn Đăng,...[ và những người khác] - Nguyễn, Thị Diệu Thu
Giới thiệu các vấn đề pháp luật liên quan đến doanh nghiệp; quản lý tài chính doanh nghiệp; pháp luật về thuế; thẩm định dự án đầu tư; quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp và tổ chức tín dụng; pháp luật về kế toán, tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng doanh nghiệp; kế toán tài chính doanh nghiệp; kế toán quản trị trong doanh nghiệp; báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp; kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp