Kế toán tài chính doanh nghiệp thương mại dịch vụ / Vũ Thị Kim Anh...[và những người khác] - Vũ, Thị Kim AnhChủ biên
Trình bày tổng quan về kế toán tài chính trong doanh nghiệp; kế toán hoạt động mua bán hàng hoá trong nước; kế toán hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu; kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn; kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch...