Vi điều khiển và ứng dụng - Giáo trình thực hành PIC / Nguyễn Đình Phú, Phan Vân Hoàn, Trương Ngọc Anh - Nguyễn, Đình Phú
Trình bày về cấu hình kit thực hành vi điều khiển, sử dụng phần mềm CCS và PICKIT và thực hành điều khiển Molule