Giáo trình điện tử công suất : Bộ biến đổi cộng hưởng từ và Ballast điện tử / Phạm Quang Huy, Lê Nguyễn Hồng Phong - Phạm, Quang Huy
Nội dung nghiên cứu bản chất vật lý, các quá trình diễn ra trong các linh kiện điện tử công suất như Diode, Thyristor, GTO, Triac, Mosfet công suất, IGBT, SID, MCT… làm việc ở chế độ chuyển mạch trong quá trình biến đổi điện năng. Khảo sát các tính năng kỹ thuật và những ứng dụng của các linh kiện này.