Lập trình IoT Arduino / Lê Mỹ Hà, Phạm Quang Huy - Lê, Mỹ Hà
ổng quan về IoT và cảm biến; các bài tập thực hành với lập trình Arduino; ứng dụng lập trình Arduino và cảm biến; tìm hiểu truyền thông không dây; cấu hình cho ESP8266; một số tính năng khác của ESP8266; sử dụng Micro Python trong ESP8266; lập trình với GPS, GSM và GPRS