Kỹ năng giao tiếp kinh doanh /. Tập 1 / Nguyễn Văn Hùng, ...[ và những người khác] - Hoàng, Văn Phúc
Khái quát chung về hoạt động giao tiếp và các kỹ năng giao tiếp. Trình bày các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong kinh doanh: Kỹ năng nói và phản hồi, giao tiếp phi ngôn từ, giao tiếp qua điện thoại, lắng nghe và thấu hiểu, tự nhận thức và khai thác thông tin