Kiểm thử phần mềm từng bước trở thành Tester chuyên nghiệp / Nguyễn Thị Kiêm Ái - Nguyễn, Thị Kiêm Ái
Trình bày tổng quan về kiểm thử phần mềm. Quy trình kiểm thử phần mềm. Các mức độ và các khía cạnh kiểm thử phần mềm. Một số kỹ thuật thiết kế Test case. Các công cụ hỗ trợ