Nhập môn kỹ thuật tàu thủy / Lê Thị Thái, Ngô Văn Hệ - Lê, Thị Thái
Tổng quan về công nghiệp tàu thuỷ; phân loại tàu, vật liệu đóng tàu, công ước, quy phạm và đăng kiểm tàu; thông số kĩ thuật - kinh tế cơ bản của tàu; quy trình thiết kế tàu; quy trình công nghệ đóng tàu