Quản trị sự thay đổi trong các tổ chức =Managing change in organizations / Phạm Vũ Khiêm, Hứa Thùy Trang - Phạm, Vũ Khiêm
Tổng quan về thay đổi và quản trị sự thay đổi tổ chức; những rào cản đối với thay đổi tổ chức; văn hóa thay đổi của tổ chức; mô hình tiêu biểu của thay đổi tổ chức; hoạch định và kế hoạch thay đổi tổ chức; tổ chức thực hiện và truyền thông cho sự thay đổi; thay đổi và phát triển tổ chức