Lý thuyết tàu thủy. Tập 1, Tính nổi, ổn định nguyên vẹn, ổn định tai nạn, chòng chành tàu, tính ăn lái, quay trở / Trần Công Nghị - Trần, Công Nghị
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa