Quản trị chuỗi cung ứng. Tập 2 / Đinh Bá Hùng Anh ; Lê Hữu Hoàng - Đinh, Bá Hùng Anh
Trình bày khái niệm, các thành phần của một chuỗi cung ứng; tiếp thị và vận hành chuỗi bán lẻ, cách thức triển khai các hoạt động quan hệ khách hàng, dự báo nhu cầu, giao nhận, mua hàng; cách lựa chọn vị trí hệ thống kênh phân phối; cách soạn thảo hợp đồng cung ứng; khai thác và kiểm soát thông tin; chiến lược cho chuỗi cung ứng; các biện pháp để đo lường hiệu quả vận hành cũng như quy trình tinh gọn chuỗi