Phân tích và điều khiển hệ phi tuyến / Nguyễn Doãn Phước - Nguyễn, Doãn Phước
Trình bày những vấn đề cơ bản về phân tích và điều khiển hệ phi tuyến; các phương pháp tuyến tính hoá; phương pháp phân tích - điều khiển đặc thù; điều khiển phản hồi đầu ra