Tối ưu kỹ thuật trong thiết kế và kết cấu tàu =Engineering optimization applied to ship design and hull structures / Trần Công Nghị ; Lê Tất Hiển - Trần, Công Nghị
ĐTTS ghi: Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa