Vật liệu kỹ thuật : Chế tạo, cấu trúc, tính chất, lựa chọn và ứng dụng / Nguyễn Khắc Xương...[và những người khác] - Phạm, Kim Đĩnh
Đề cập đến các phương pháp chế tạo những vật liệu cơ bản gồm: vật liệu kim loại, vật liệu hữu cơ, vật liệu vô cơ - ceramic và giới thiệu cấu trúc, tính chất, ứng dụng của vật liệu polyme, ceramic, compozit, vật liệu từ...