Kiểm thử cơ bản: Chứng chỉ ISTQB = = Foundations of software testing: ISTQB certification / Rex Black...[và những người khác] - Black, Rex
Trang bị kiến thức căn bản về kiểm thử phần mềm: Khái niệm và các nguyên tắc kiểm thử, kiểm thử trong vòng đời phần mềm, các kỹ thuật kiểm thử tĩnh, kỹ thuật thiết kế kiểm thử, quản lý kiểm thử, công cụ hỗ trợ kiểm thử và kỳ thi chứng chỉ nền tảng ISTQB