Hướng dẫn thực hành kế toán hành chính sự nghiệp theo thông tư số 107/2017/TT-BTC / Võ Văn Nhị,...[ và những người khác] - Phạm, Ngọc Toàn
Hướng dẫn thực hành kế toán theo các khoản mục của báo cáo tài chính và theo các tài khoản có liên quan như: Kế toán vốn bằng tiền, các khoản phải thu, các khoản ứng trước và hàng tồn kho; kế toán tài sản cố định và đầu tư xây dựng cơ bản; các khoản đầu tư tài chính và các hoạt động liên doanh liên kết.... Giới thiệu những quy định chung, các mẫu báo cáo cùng phương pháp lập báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán