Vi điều khiển và ứng dụng - Arduino dành cho người tự học / Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Huy
Giới thiệu về thiết kế quảng cáo; phần cứng và phần mềm Arduino; điều khiển và tạo hiệu ứng với 6 LED, 12 LED và hiệu ứng với 12 LED theo mảng; quảng cáo với LED ma trận; điều khiển và hiển thị kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm bằng LED 7 đoạn; Arduino với modulde cảm biến âm thanh và ánh sáng; điều khiển xa với Arduino và ESP8266