Kế toán hợp nhất kinh doanh và hợp nhất báo cáo tài chính / Nguyễn Phú Giang - Nguyễn, Phú Giang
Trình bày những vấn đề cơ bản về hợp nhất kinh doanh. Các phương pháp và kỹ thuật hợp nhất kinh doanh. Hợp nhất kinh doanh tại việt nam. Các phương pháp, quy trình hợp nhất báo cáo tài chính. Quy trình hợp nhất báo cáo tài chính của việt nam - so sánh với thế giới. Kế toán các khoản đầu tư trên báo cáo tài chính riêng rẽ của công ty mẹ. Báo cáo tài chính hợp nhất khi mua. Báo cáo tài chính hợp nhất sau khi hợp nhất