Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm / Tôn Thất Minh - Tôn, Thất Minh
Giới thiệu lý thuyết và công thức tính toán những chi tiết và bộ phận quan trọng của các máy và thiết bị dùng trong công nghiệp thực phẩm: Cơ sơ tính toán các bản mỏng, khuôn ép và các vít đẩy của máy ép, thiết bị vỏ mỏng, các loại thùng lăn, thùng quay nhanh, dao động, trục quay nhanh, đĩa quay nhanh, mặt bích, vỉ ống, ống chùm, tai treo, giá đỡ lắp đặt thiết bị