Giáo trình kỹ thuật lập trình C : Căn bản và nâng cao / Phạm Văn Ất...[và những người khác] - Đỗ, Văn Tuấn
Trình bày kiến thức cơ bản về lập trình, các kỹ thuật tổ chức dữ liệu trong ngôn ngữ lập trình C: Code::Blocks, các khái niệm cơ bản, hằng - biến - mảng, biểu thức, vào ra, các toán tử điều khiển, hàm - cấu trúc chương trình, cấu trúc - hợp, quản lý màn hình - cửa sổ, đồ hoạ...